CÔNG TY AN CUNG NGUU HOAN

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bắc Triều Tiên

Mô tả: - Liên hệ tư vấn miễn phí Hotline :0975 89 81 83

- Chúng tôi giao hàng tận nơi toàn quốc
Giá bán: 1,900,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Bắc Triều Tiên
Ngày đăng: 29-10-2013

Chi tiết sản phẩm

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bắc Triều Tiên\
Quy Cách Đóng Gói: 1 hộp 6 viên.

Thành Phần:
Ngưu hoàng (Bezoar); Hoàng liên (Barberry root); Uất kim (Turmeric); Long não (Bomeol); Chi tử (Gardenia seed); Hùng hoàng (Orpiment); Trân châu (Pearl); Chu sa (Cinnabar); Xạ hương (Musk); Cao sừng trâu (Buffalo hom); Hoàng cầm (Skuilcap); Mật ong thiên nhiên; Vàng nguyên chất .....
Xuất Xứ: Bắc Triều Tiên

Cách Sử Dụng: 
Đối với người lớn: Mỗi lần 1 viên, uống 1 - 2 lần/ ngày.
Đối với trẻ em trên 6 tuổi: Mỗi lần 1/2 viên, uống 1 - 2 lần/ngày.
Đối với trẻ em dưới 2 tuổi: Mỗi lần 1/3 viên, uống 1 - 2 lần/ngày
Cho vào miệng nhai và nuốt hoặc hòa tan trong nước ấm rồi uống.

Hình Ảnh Sản Phẩm:
an cung ngưu hoàng hoàn


 
 
Giới Thiệu:

An cung ngưu hoàng hoàn bắc triều tiên nổi tiếng được biết đến từ thời xa xưa, kế thừa các loại thuốc truyền thống của Bắc Hàn từ nhiều trăm năm, được bào chế từ các dược liệu quý.

An cung ngưu hoàng hoàn bắc triều tiên được công ty SOGAM PHARMACEUTICAL BUREAU, MANGYONG TRADING CORPORATION – DPR KOREA là một trong 4 tập đoàn lớn và có uy tín trên thị trường Bắc Triều Tiên, do chính phủ Bắc Triều Tiên điều hành và kiểm soát.

Công dụng chính của An Cung Ngưu Hoàng Triều Tiên

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, ACNHH khi cho chuột uống hoặc tiêm vào trong ổ bụng đều làm cho chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ của phenobarbital và pentothal. ACNHH còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

An Cung Ngưu Hoàng giúp hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưới trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh. Nghiên cứu thực nghiệm cũng đã chứng minh tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.
Holine Tư Vấn Miễn Phí : 0975 89 81 83.