CÔNG TY AN CUNG NGUU HOAN

AGELOC TR90 FIT

Mô tả: AGELOC TR90 FIT
Giá bán: 100,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Nuskin
Ngày đăng: 29-10-2013

Chi tiết sản phẩm

 AGELOC TR90 FIT
ageLOC TR90 Fit là một cách tuyệt vời để có được sức khỏe, thúc đẩy sự chuyển hóa trở, và cũng làm duy trì cơ bắp quan trọng. Sản phẩm giúp đốt mỡ dư thừa, tăng cường lượng cơ, giúp cơ thể săn chắc hơn, giảm cân hiểu quả và nhanh hơn mà không gây tổn hại đến sức khỏe. Sản phẩm dựa trên sáng tạo khoa học độc quyền của Nu Skin.

Lợi ích chính:
• Giúp thúc đẩy sự trao đổi chất khỏe mạnh.
• Giúp hỗ trợ và duy trì cơ bắp, đốt mỡ dư thừa.
• Có một sự pha trộn phytochemical độc quyền dựa trên sáng tạo khoa học Nu Skin.
Cách sử dụng:
Dùng một viên nang ba lần mỗi ngày với bữa ăn. Để có hiệu quả cao nhất, dùng 15-20 phút trước bữa ăn. Cửa hàng ở nơi mát mẻ, khô thoáng.
 
Thành phần chính:
thành phần tr90 fit
 
Hỏi đáp ageLOC TR90 FIT:

- ageLOC TR90 Fit và ageLOC TR90 Control để kiểm soát việc giảm cân như thế nào?

Thành phần cơ thể khỏe mạnh bị ảnh hưởng bởi mức độ hoạt động, chế độ ăn uống, sự hỗ trợ và duy trì cơ bắp, thúc đẩy sự trao đổi chất khỏe mạnh. Kế hoạch ăn uống ageLOC TR90 và chương trình lối sống cùng với ageLOC TR90 Fit hỗ trợ cả khối lượng cơ nạc và thúc đẩy trao đổi chất lành mạnh. ageLOC TR90 Contro cũng thúc đẩy một tâm trạng tích cực trong chế độ giảm cân.

- Tôi nên làm gì nếu tôi quên uống ageLOC TR90 bổ sung chế độ ăn uống 15-20 phút trước bữa ăn?

Bằng cách đưa họ 15-20 phút trước bữa ăn, bạn cho phép các thành phần để bắt đầu có hiệu lực vào thời điểm bữa ăn bắt đầu. Nếu bạn quên uống bổ sung của bạn trước khi một bữa ăn, chỉ đơn giản là uống với các bữa ăn hoặc ngay sau khi nhớ ra. Điều quan trọng là bạn đạt được toàn bộ năng lượng bổ sung mỗi ngày.